Home / Trò chơi team building / Các trò chơi team building trong Running Man

Các trò chơi team building trong Running Man

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

Running Man chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc được yêu thích nhất, với các trò chơi hài hước, căng thẳng giữa các thành viên và khách mời. Nếu như bạn đang cần tham khảo những trò chơi Running Man để áp dụng chơi team building thì hãy tham khảo các trò chơi team building trong Running Man với nhiều trò chơi sáng tạo, vui nhộn, bựa, độc lạ được chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Chuyền đĩa bằng chân

Số lượng người tham gia: từ 3 người một đội, có ít nhất 2 đội trở lên
Cách chơi: Mỗi đội chơi sẽ được phát một rổ đĩa ở vạch xuất phát và 1 rổ trống ở vạch đích. Mỗi một chiếc đĩa tương ứng 1 điểm. Nhiệm vụ của mỗi thành viên sẽ phải nằm thành một hàng. Dùng chân của mình kẹp những chiếc đĩa để chuyền cho người tiếp theo lần lượt đến chiếc rổ cuối cùng ở vạch đích. Kết thúc trò chơi trọng tài đếm những chiếc đĩa đội chơi nào dành nhiều điểm nhất sẽ dành chiến thắng.

Nhảy bao bố trả lời câu hỏi

Với trò chơi này, mỗi thành viên sẽ được chui vào trong bao bố. Sau khi trọng tài đọc câu hỏi xong, nhiệm vụ của mỗi thành viên sẽ phải nhảy về phía trước để cướp được chiếc micro và trả lời câu hỏi. Trả lời đúng được cộng điểm, trả lời sai nhường quyền trả lời cho đội chơi khác. Kết thúc trò chơi đội chơi nào nhiều điểm nhất sẽ dành chiến thắng ở trò chơi này.

Hơi dài

Với trò này thì đội nào có thành viên có hơi dài sẽ là một lợi thế. Trò chơi này được tổ chức theo đội hoặc nhóm. Cách chơi là thành viên phải thực hiện nhiệm vụ được đưa ra trong khi 1 thành viên trong đội hét liên tục không ngắt quãng 1 từ hoặc cụm từ. Nếu thành viên đầu tiên ngừng hét mà đội chưa thực hiện xong nhiệm vụ coi như thua cuộc.

Vẽ tiếp sức

Đây là 1 trò chơi thú vị và hài hước, đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả, bạn có thể rủ bạn bè chơi ở bất cứ nơi đâu thể hiện khả năng mỹ thuật, óc tư duy nhạy bén và sự hiểu biết.
Cách chơi rất đơn giản:

  • Chỉ cần 2 đội chơi trở lên , mỗi đội nên có ít nhất 5 người .
  • Người đầu tiên sẽ nhận được đáp án có thể là con vật, cao dao tục tục ngữ ,… Tùy theo chủ đề đã được chuẩn bị trước hoặc đội đối thủ chọn.
  • Người này sẽ vẽ đáp án đó theo khả năng sáng tạo mình trong khi những người chơi còn lại không được nhìn. Sau khi vẽ xong sẽ cho người tiếp theo xem.
  • Người thứ 2 sẽ vừa vẽ vừa phải đoán đáp án và cứ thế suy rộng ra.
  • Đến người cuối cùng sẽ đoán đáp án là gì .
    Lưu ý : Mỗi người chơi chỉ có 10 giây để vẽ nên phải vẽ thật nhanh và chú ý điểm mấu chốt

Viết tên lên bảng

Hai đội sẽ thi đấu với nhau. Trong mỗi đội sẽ chia ra người viết tên của đối phương lên bảng đặt ở vị trí đối phương và người xóa tên khi đối phương viết tên các thành viên lên bảng được đặt tại vị trí đội nhà. Khi một đội viết được tên của một trong các thành viên đội đối phương lên bảng trong vòng 3 giây mà không bị xóa thì thành viên có tên đó bị loại. Đội nào loại được hết tất cả các thành viên của đội đối phương trước là thắng

Xé bảng tên

Với nhiệm vụ này mỗi đội sẽ phải tìm cách xé bảng tên của các thành viên đội còn lại. Thành viên nào bị xé bảng tên sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Các đội có thể dùng chiến thuật để liên kết với nhau để tiêu diệt một đội mình mong muốn. Trò chơi đòi hỏi nền tảng thể lực tốt và sự khéo léo của bản thân.

Ngậm nước

Với trò chơi này thì tất cả các thành viên của các đội chơi sẽ thi ngâm nước trong khoảng thời gian quy định. Trong thời gian này nếu người chơi nào làm trào nước ra ngoài thì bị thua cuộc. Sau khi hết thời gian quy định những người chơi còn lại sẽ đỗ số nước ngậm được trong miệng ra một cái cốc. Người chơi nào có thể tích nước lớn nhất là người chiến thắng.

Thổi giấy

Tất cả thành viên của các đội chơi sẽ tham gia trò thổi giấy nhưng phải theo thứ tự sắp xếp. Người chơi đầu tiên của đội sẽ thổi tờ giấy bay trên không, tiếp đó người thứ hai cũng phải thổi giữ tờ giấy bay trên không đồng thời phải đưa tờ giấy đó hướng về phía rổ đặt ở đích, những người chơi còn lại sẽ thực hiện nhiệm vụ tương tự sao cho khi đến người chơi cuối cùng phải đưa tờ giấy bay vào trong rổ là thành công. Trong suốt quá trình đó tờ giấy không được chạm đất và người chơi có thể sử dụng bất cứ bộ phận nào trên cơ thể để giữ được điều đó. Đội nào hoàn thành trong thời gian ngắn hơn là đội chiến thắng.

Xem thêm:

About ngocdiep

Check Also

Trò chơi team building giải mật mã

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *