Home / Trò chơi team building / Các trò chơi team building trong nhà

Các trò chơi team building trong nhà

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

Tổng hợp các trò chơi team building trong nhà, hãy cùng tham khảo và lựa chọn để tổ chức chơi team building nhé!

Trò chơi keo sơn một nhà

Trò chơi keo sơn một nhà sẽ được chia làm 2 đội chơi với số thành viên bằng nhau, số lượng càng nhiều càng vui.

Hai đội chơi sẽ bốc thăm xem đội nào chơi trước. Đội chơi trước thì các thành viên liên kết với nhau thành 1 khối theo bất kỳ hình thức nào trong vòng 2 phút. Sau đó thành viên đội 2 phải tìm cách tách các thành viên này ra với thời gian càng ngắn càng tốt, khi thành viên trong đội 1 bị rời ra thì sẽ kết thúc và trọng tài sẽ ghi lại kết quả. Lượt chơi đổi lại và sau 2 lượt chơi đội nào có thời gian gắn kết lâu hơn thì đội đó chiến thắng.

Trò chơi này sẽ giúp các thành viên sẽ được gần gũi với nhau hơn, xóa bớt khoảng cách khi làm việc với nhau, do đó sau này có thể đoàn kết hơn.

Trò chơi đuổi hình bắt chữ

Trò chơi đuổi hình bắt chữ có luật chơi là các đội sẽ chọn ra 1 số lượng thành viên nhất định còn ban tổ chức sẽ chuẩn bị sẵn các hình ảnh cho việc mô tả.
Khi bắt đầu trò chơi thì mỗi đội cử ra 2 người: người thứ nhất có nhiệm vụ là nhìn hình ảnh để mô tả và người kia đoán từ mà người đó muốn truyền đạt. Cứ tiếp tục như vậy đến thành viên cuối cùng thì xem đội nào đoán được nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng.

Trò chơi làm tan viên đá

Với trò chơi làm tan viên đá có thể chia thành 2 hoặc nhiều đội. Với số lượng thành viên từ 3 đến 6 hoặc 8 người. Ban tổ chức sẽ phát cho mỗi đội 1 viên đá lạnh. Nhiệm vụ của mỗi đội là làm tan chảy hoàn toàn viên đá, có thể dùng bất cứ cách nào như thổi, xoa lên người… nhưng tuyệt đối không được đập bằng bất cứ dụng cụ gì.. Thời gian hoàn thành nhiệm vụ của đội nào ngắn hơn sẽ chiến thắng.

Trò chơi caro

Để tiến hành trò chơi caro, cần chuẩn bị 1 bảng chữ cái với 9 ô vuông bằng nhau, 3 dấu X và 3 cấu O. Các thành viên của 2 đội sẽ lần lượt chạy lên đánh dấu của mình lên bảng. Khi đã có đủ 3 đấu X và 3 dấu O trên bảng thì có thể thay đổi vị trí bất kỳ dầu nào, miễn có 3 dấu thẳng hàng là thắng.

Trò chơi ai làm vua

Với trò chơi này ban tổ chức sẽ chuẩn bị những tờ giấy bốc thăm với 2 lá phiếu có chữ VUA. 2 người bốc được lá phiếu này sẽ trở thành đội trưởng của 2 đội chơi. Lúc này ông vua này được phép tìm các trò để hành hạ thần dân của đối phương. Đến khi có đội chịu thua cuộc và đầu hàng thì trò chơi kết thúc. Điều đó có nghĩa là đội của ông vua nghĩ ra những cách hành hạ độc đáo sẽ thắng.

Xem thêm:

About ngocdiep

Check Also

Các trò chơi team building trong Running Man

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *