Home / Trò chơi team building / Các trò chơi team building ngoài trời, team building outdoor

Các trò chơi team building ngoài trời, team building outdoor

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

Bạn đang muốn tìm trò chơi team building ngoài trời, để tổ chức chương trình team building cho công ty, doanh nghiệp? Hãy cùng tham khảo qua những trò chơi team building ngoài trời vui, thú vị, gắn kết giữa các thành viên, dưới đây nhé!

Trò chơi gió thổi

Trò chơi gió thổi với số lượng thành viên từ 10 người. Các thành viên tham gia sẽ được xếp một chiếc ghế ngồi thành vòng tròn. Khi người quản trò hô “Gió thổi, gió thổi”, người chơi đáp lại “gió thổi về đâu?”. Quản trò trả lời: “gió thổi về những người …” thì ai có những đặc điểm được nêu phải đội chỗ cho nhau. Đồng thời khi đó người quản trò sẽ ngồi vào một ghế trống, ai là người thừa ra sẽ được nhận một huân chương và tiếp tục trở thành người đưa ra hiệu lệnh trò chơi tiếp tục.

Trò chơi cướp cờ

Số lượng người tham gia từ 10 người, sử dụng 10 lá cờ. Các thành viên sẽ được chia làm 2 đội, hai đội đứng đối diện nhau. Mỗi người sẽ có 1 số thứ tự, khi trọng tài hô đến số bao nhiêu thì hai bạn của hai đội chạy lên cướp lá cờ về đội mình. Nếu đối thủ cướp được cờ thì nhiệm vụ của bạn là đuổi theo và chạm vào người đó. Đội chiến thắng là đội giành được nhiều cờ nhất

Trò chơi vào 3 vào 4

Số lượng người chơi tham gia là từ 20 người. Tất cả người chơi xếp thành một vòng tròn, sau đó quản trò sẽ yêu cầu mọi người vừa đi vừa hát có thể đi theo chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Người quản trò hô to “Vào 3 (một số bất kỳ tùy thuộc vào số lượng người chơi)”. Người chơi nhanh chóng tìm đồng đội để tạo thành một nhóm 3 người. Bạn nào không tìm được đủ người tạo thành nhóm 3 người sẽ bị loại và sau khi kết thúc sẽ bị phạt. Người quản trò hô “ra”, người chơi tách nhau, tiếp tục hát và chờ hiệu lệnh tiếp theo của người quản trò.

Trò chơi tìm sự thay đổi

Số lượng người chơi từ 8, theo số chẵn. Mỗi lượt chơi gồm 2 người. Hai người chơi sẽ nhìn nhau trong khoảng 5p, sau đó đứng xoay lưng lại với nhau, và tự thay đổi vài đường cơ bản trên cơ thể (hất mái tóc sang bên kia, thay đổi kính, xắn tay áo)…Sau đó, họ xoay lại và quan sát nhau để tìm ra phần người kia thay đổi. Bạn có thể chơi nhiều lần, ví dụ lần 1 chỉ thay đổi 1 vài điểm, xoay đó lại tiếp tục xoay lại với nhau và thay đổi lần khác. Ai là người tìm được ra nhiều phần thay đổi hơn thì người đó giành thắng cuộc. Người thắng cuộc được quyền yêu cầu người thua cuộc làm 1 việc bất kỳ.

Trò chơi chuyền bóng về đích

Trò chơi chuyền bóng về đích với số lượng người tham gia từ 20 người.
Chuẩn bị: Bóng bay cỡ trung bình, rổ đựng bóng, mỗi đội có ít nhất 3 người, chia thành nhiều đội
Cách chơi:
Một vài người bơm bóng bay, 2 người có nhiệm vụ di chuyển bóng bay (không dùng tay) về rổ đựng bóng. Đội nào có nhiều bóng bay trong rổ hơn thì sẽ chiến thắng. Đội thắng cuộc sẽ yêu cầu đội thua làm 1 việc bất kỳ.

Trò chơi tìm người lãnh đạo

Số lượng người tham gia từ 8 người trở lên.
Chuẩn bị loa

Cách chơi: Người quản trò sẽ chỉ định 1 nhà lãnh đạo, và không nói cho ai biết. Theo đó, sau khi bật loa, sẽ có khoảng 5 người bắt chước các động tác nhảy của nhà lãnh đạo. Nhiệm vụ của người chơi là vừa phải nhảy theo động tác, vừa phải tìm được ra các nhà lãnh đạo. Người nào đoán đúng nhiều hơn sẽ là người thắng cuộc. Người thắng cuộc sẽ được nhận 1 quà tặng từ chương trình.

Xem thêm:

About ngocdiep

Check Also

Các trò chơi team building trong Running Man

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *