Home / Trò chơi team building / Các trò chơi team building indoor sáng tạo, gắn kết

Các trò chơi team building indoor sáng tạo, gắn kết

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

Tham khảo ngay các trò chơi team building indoor sáng tạo, gắn kết và lựa chọn những trò chơi phù hợp nhất nhé!

Trò chơi ô màu

Dụng cụ cần chuẩn bị:

Một tấm bạt lớn in các hình tròn với nhiều màu sắc khác nhau
Một chiếc xúc xắc, mỗi mặt in một hình tròn với những màu sắc khác nhau tương ứng những màu in trên tấm bạt

Cách chơi: Trải tấm bạt xuống bề mặt phẳng rộng. Các thành viên của mỗi đội đứng lên vị trí bất kỳ của tấm bạt. Khi quản trò tung xúc xắc được màu nào, lập tức các thành viên của mỗi đội phải dùng bộ phận trên cơ thể chiếm lấy ô màu tương ứng trên tấm bạt. Đội giành chiến thắng là đội chiếm được nhiều ô màu sắc nhất.

Trò chơi chiếc bàn kiên cố

Số lượng người tham gia: 2 đến 3 đội, mỗi đội từ 3 đến 5 người

Dụng cụ: Không cần chuẩn bị

Cách chơi: các thành viên lần lượt ngồi lên đùi nhau. Khi đã ngồi chắc chắn, quản trò sẽ hô 1 – 2 – 3, khi đếm đến 3 tất cả các thành viên sẽ đồng loạt ngả người và nằm lên người đằng sau. Vừa ngả vừa tự di chuyển sao cho đầu người này gối lên đùi của người kia, tạo thành một chiếc bàn vững chắc. Đội nào giữ được chiếc bàn kiên cố, vững chắc lâu nhất thì đội đó sẽ chiến thắng.

Trò chơi vẽ tiếp sức

Số lượng người tham gia: Theo số chẵn, từ 10 người trở lên

Dụng cụ: Bút và giấy trắng

Cách chơi: Người chơi được chia làm 2 đội, mỗi đội từ 5 người trở lên, xếp thành một hàng dọc và đứng quay lưng lại với nhau. Người đầu tiên sẽ nhận đáp án từ quản trò và có nhiệm vụ vẽ lại đáp án đó ra giấy rồi truyền cho người thứ 2. Người thứ 2 xem bức vẽ, tiếp tục vẽ lại rồi truyền cho người thứ 3.

Thời gian xem bức vẽ của người đứng trước là 10s và sau đó vẽ lại cho người tiếp theo. Cứ như vậy cho đến người cuối cùng sẽ là người trả lời đáp án. Đội chiến thắng là đội trả lời được nhiều đáp án chính xác nhất.

Trò chơi xây tháp

Số lượng người tham gia: Không giới hạn

Dụng cụ: Khoảng 50 tờ báo, băng dính, kéo

Cách chơi: Chia đều số lượng thành viên mỗi đội. Trong vòng 30 phút, các đội có nhiệm vụ dùng kéo và băng dính biến những tờ báo thành những tòa tháp cao và vững chắc, đứng vững được trên mặt đất. Đội nào xây được tòa tháp cao hơn, vững chắc hơn sẽ chiến thắng.

Chuyền chanh

Số lượng người tham gia: Không giới hạn

Dụng cụ: chanh, thìa, rổ nhỏ

Cách chơi: Chia người chơi thành 3-5 đội tùy số lượng thành viên. Mỗi đội chơi xếp thành một hàng dọc. Trên miệng mỗi thành viên ngậm một chiếc thìa. Thành viên đầu tiên sẽ lấy một quả chanh ở rổ, đặt lên chiếc thìa và chuyền cho những thành viên bên cạnh, rồi cứ như vậy cho tới thành viên cuối cùng. Sau khi hết thời gian quy định, đội nào chuyền được nhiều chanh hơn sẽ chiến thắng.

Đuổi hình bắt chữ

Số lượng người tham gia: Không giới hạn. Số lượng thành viên mỗi đội là số chẵn.

Dụng cụ: Các hình ảnh được chuẩn bị sẵn để mô tả

Cách chơi: Bạn chia các thành viên thành nhiều đội chơi. Mỗi đội chọn ra 2 thành viên, một người có trách nhiệm nhìn hình ảnh để mô tả lại bằng cử chỉ, không được nói bằng lời, còn người kia lại sẽ đoán hình. Lần lượt như vậy cho đến khi các thành viên của các đội tham gia hết.

Trong quá trình chơi, các thành viên ở đội chơi khác không được tìm cách đánh lạc hướng. Thành viên trong cùng đội không đứng bên ngoài để nhắc hoặc gợi ý đáp án. Đội chiến thắng là đội đoán đúng nhiều hình nhất.

Xem thêm:

About ngocdiep

Check Also

Trò chơi team building giải mật mã

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *