Home / Góc Báo Chí / Gameshow “Một phút để chiến thắng”: Giải thưởng đến 1 tỉ đồng – Báo Thanh Niên đưa tin về Game show Một phút để chiến thắng

Gameshow “Một phút để chiến thắng”: Giải thưởng đến 1 tỉ đồng – Báo Thanh Niên đưa tin về Game show Một phút để chiến thắng

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

Chương trình Minute to win it (bản quyền của NBC Universal) lần đầu tiên đến Việt Nam với tên gọi Một phút để chiến thắng có giá trị giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng.
Đây là một gameshow ăn khách tại Mỹ, đã được sản xuất tại 14 quốc gia.

Tại Việt Nam, chương trình này do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công ty Cát Tiên Sa thực hiện.

Một thí sinh trong chương trình Minute to win it của Úc – Ảnh chụp màn hình

Tham gia chương trình, thí sinh sẽ phải vượt qua 10 thử thách với 10 trò chơi được sắp xếp từ dễ tới khó. Tương ứng với mỗi thử thách là mức tiền thưởng tăng dần từ 1 triệu – 2,5 triệu – 5 triệu – 10 triệu – 50 triệu – 75 triệu – 125 triệu – 250 triệu – 500 triệu và cao nhất là 1 tỉ đồng.

Trong suốt quá trình tham gia gameshow, thí sinh sẽ có 3 lượt chơi. Nếu thí sinh thất bại ở bất kỳ trò chơi nào thì vẫn còn 2 cơ hội nữa để thử sức.

Ngoài ra, thí sinh có quyền dừng sau khi đã hoàn thành mỗi trò chơi để bảo toàn được số điểm hiện tại.

Các trò chơi trong chương trình thường đòi hỏi sự khéo léo, thông minh, nhanh nhẹn và thí sinh chỉ có 1 phút để hoàn tất một trò chơi.

Một số trò chơi thường thấy trong Minute to win it là: dàn trận ly, ném bóng vào ly, gôm siêu tốc…

Chương trình Một phút để chiến thắng sẽ được ghi hình vào các ngày 7, 8, 9, 10.5 tại sân vận động Nguyễn Du (TP.HCM); phát sóng lúc 21 giờ 30 phút chủ nhật hằng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 20.5.

Nguồn Báo Thanh Niên: https://thanhnien.vn/van-hoa/gameshow-mot-phut-de-chien-thang-giai-thuong-den-1-ti-dong-69096.html

About ngocdiep

Check Also

60 giây và 1 tỷ đồng – Báo VOV đưa tin về Game show Một phút để chiến thắng

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *